กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ UGG

วันที่ 11 เม.ย. 2559 )
IQML
 
 นิวยอร์ก--8 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - นักแสดงและซูเปอร์โมเดลพร้อมนำเสนอ Classic II ในแคมเปญฤดูใบไม้ร่วงปี 2559

           UGG(R) แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของแคลิฟอร์เนีย ในสังกัดเดคเกอร์ แบรนด์ส (Deckers Brands) (NYSE:DECK)  ได้ประกาศร่วมงานกับนางแบบและนักแสดงสาวระดับอินเตอร์อย่าง โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ ซึ่งจะมาทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของแบรนด์ โดยทั้งสองฝ่ายจะเริ่มร่วมงานกันในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2559 นี้ เพื่อนำเสนอรองเท้าบู๊ทรุ่นคลาสสิคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นซึ่งผ่านการปรับโฉมด้วยการเพิ่มลูกเล่นและคุณประโยชน์ใหม่ๆ โดยคาดว่า จะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนสิงหาคม 2559 นี้

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160407/352836  
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160407/352835 
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160407/352833 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151120/289961LOGO

          "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่เป็นชื่นชอบไปทั่วโลกอย่าง UGG"  โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อแบรนด์ "ในช่วงที่ฉันเริ่มเดินแบบ สิ่งแรกที่ฉันเลือกซื้อคือรองเท้าบู๊ทรุ่นคลาสลิคที่ใส่นุ่มสบาย มันคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับฉันเลย และรองเท้าบู๊ทรุ่นคลาสสิคตัวใหม่นี้ยังคงใส่สบายเหมือนเดิม แต่เท่ขึ้น รวมถึงมีความเป็นสตรีทแฟชั่นที่ทำให้เราใส่ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน"

          เดฟ พาวเวอร์ ผู้บริหารของแบรนด์เดคเกอร์ได้กล่าวถึงโรซี่เช่นกันว่า "ด้วยความที่โรซี่เป็นนางแบบและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จระดับสากล ความงดงามโดยไม่ต้องพยายามและความรักของเธอที่มีต่อ UGG(R) อย่างแท้จริงทำให้เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สมบูรณ์แบบ เธอมีความมั่นใจ มีสไตล์ และมีความเป็นมิตรซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี" "และด้วยความที่เธอเป็นหญิงสาวจากเกาะอังกฤษที่มาเติบโตในมาลิบู ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ จึงเป็นสัญลักษณ์ของผู้ใช้ชีวิตอยู่กับความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์แบบแคลิฟอร์เนีย ซึ่งกลายเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกอย่างที่เราเห็นกันในปัจจุบัน ทางแบรนด์รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้อ้าแขนรับเธอเข้ามาร่วมเป็นสมาชิกครอบครัว UGG ของเรา"

          ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ UGG(R) Classic II  การเซ็นสัญญาของโรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ เกิดขึ้นพร้อมๆกับการพลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เมื่อ 37 ปีก่อน ซึ่งประกอบด้วย Treadlite by UGG(TM) รองเท้าที่มีพื้นรองเท้าเพิ่มแรงเสียดทานกันลื่นและพัฒนาการรับรองแรงกระแทก เพื่อการเพื่อทรงตัวที่ดีขึ้น รวมถึงสก็อตการ์ด โพรเทคเตอร์ (Scotchgard(TM) Protector) ซึ่งช่วยปกป้องรองเท้าจากน้ำและคราบสกปรก ทั้งนี้ รองเท้า Classic II รุ่นใหม่ยังรวมลูกเล่นและประโยชน์อีกมาก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกหยิบรองเท้า UGG(R) Classic คู่โปรดใส่ไปเที่ยวข้างนอกได้อย่างมั่นใจ

          เพื่อให้ทันฤดูกาลของ UGG(R) ในเดือนกันยายนนี้ แคมเปญจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล และสื่อกลางแจ้งต่างๆ โดยรองเท้าบู๊ทรุ่นคลาสสิครุ่นใหม่ซึ่งได้รับการพัฒนานี้จะออกมาเรียกความสนใจด้วยการวางจำหน่ายตลอดปี หากต้องการข่าวสารและการอัพเดทจากแบรนด์ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.uggaustralia.com

          เกี่ยวกับ UGG(R)

          UGG(R) ภายใต้สังกัดเดคเกอร์ แบรนด์ส  (NYSE:DECK) ก่อตั้งเมื่อปี 2521 ในรัฐแคลิฟอเนียร์ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความหรูหราและความสบายในการสวมใส่ ด้วยการเลือกสรรเฉพาะวัสดุที่ดีที่สุดจากทั่วโลก คัดเลือกช่างฝีมือที่มีมาตรฐานสูง และส่งมอบสไตล์พร้อมนวัตกรรมสู่ตลาดแฟชั่น แบรนด์ UGG(R) เป็นที่จดจำในฐานะแบรนด์พรีเมียมไลฟ์สไตล์ที่มียอดขายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี โดยจำหน่ายสินค้าประเภทรองเท้าสำหรับบุรุษ สตรี และคุณหนู รวมไปถึงชุดสำหรับวันสบายๆ (loungewear), ชุดใส่เที่ยวนอกบ้าน, ผลิตภัณฑ์ของใช้ภายในบ้าน, เครื่องกันหนาว และกระเป๋าถือ ทั้งนี้ ทางแบรนด์มีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านทางคอนเซ็ปสโตร์และร้านค้าเอาท์เล็ทกว่า 150 สาขา ทั่วโลก ประกอบด้วย นิวยอร์ก, ซานฟานซิสโก, ลอสแองเจลิส, ปารีส, ลอนดอน, โตเกียว, เซี่ยงไฮ้ และปักกิ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.uggaustralia.com  หรือผ่านทางบล็อกอย่างเป็นทางการของเราที่ uggaustralia.com/blog. @UGGAustralia #thisisUGGเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode