กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“MAKE UP FOR EVER” จับมือศิลปินดัง “Charli XCX” เผยแคมเปญเครื่องสำอาง 'AQUA XL’ โฉมใหม่

วันที่ 31 มี.ค. 2559 )
IQML
 
ปารีส--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -ประเดิมความร่วมมือด้านศิลปะผ่านศิลปินบนเวทีและเหล่าเมคอัพอาร์ติสต์

          MAKE UP FOR EVER ไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อความงามทางศิลปะและความทันสมัย ซึ่งรังสรรค์ขึ้นสำหรับศิลปินบนเวที ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และผู้หลงใหลในเครื่องสำอาง ประกาศความร่วมมือด้านศิลปะร่วมกับป๊อปสตาร์ CHARLI XCX พร้อมเปิดตัวแคมเปญ AQUA XL EYE PENCIL โฉมใหม่

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
          http://www.multivu.com/players/uk/7792251-make-up-for-ever-teams-up-with-charli-xcx/

          การแสดงบนเวทีของ CHARLI XCX เปี่ยมไปด้วยพลัง ความงดงามทางศิลปะ และความกล้าหาญ ซึ่งเป็นภาพสะท้อนจิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์ของ MAKE UP FOR EVER และประสิทธิภาพของคอลเลคชั่น AQUA XL โดยในปีนี้ MAKE UP FOR EVER ได้ร่วมมือกับ CHARLI XCX ในทุกการแสดงและการสร้างสรรค์ศิลปะของเธอ ตั้งแต่การเดินสายแสดงสดไปจนถึงศิลปะการแต่งหน้าผ่านคลิปวิดีโอ CHARLI XCX คืออัจฉริยะด้านศิลปะการใช้คำและเสียงดนตรี เธอแต่งเพลงฮิตติดหูคนทั่วโลกมาแล้วมากมาย อาทิ "Fancy", "Boom Clap" และ "Break the rules" ทั้งยังร่วมแต่งเพลงกับศิลปินชื่อดังอย่าง Iggy Azalea, Icona Pop และ Selena Gomez ด้วย

          เครื่องสำอางไลน์ AQUA ซึ่งเหล่าศิลปินนักแสดงและช่างแต่งหน้าของพวกเขาให้ความไว้วางใจมานานนั้น เปลี่ยนโฉมเป็น AQUA XL ที่ทำลายขีดจำกัดของประสิทธิภาพเครื่องสำอางให้ก้าวล้ำไปสู่ระดับใหม่ๆ MAKE UP FOR EVER กำลังยกระดับหนึ่งในผลิตภัณฑ์เด่นของแบรนด์ด้วยเครื่องสำอางประสิทธิภาพสูงสูตรใหม่ ได้แก่ AQUA XL EYE PENCIL ซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของไลน์ AQUA XL ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของศิลปินบนเวทีโดยเฉพาะ AQUA XL EYE PENCIL เหมาะสำหรับการแสดงบนเวที โดยให้ผลลัพธ์เนียนเรียบไร้ที่ติ อีกทั้งยังติดทนนานอย่างเหลือเชื่อ และมีเม็ดสีอัดแน่น AQUA XL EYE PENCIL ทั้งสะดวกและใช้งานง่าย ด้วยสูตรกันน้ำที่ทนต่อสภาวะบนเวทีทุกรูปแบบ และยังเหมาะสำหรับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันอย่างที่สุด

          Charli XCX แสดงความเห็นว่า "ฉันรักพลังแห่งการสร้างสรรค์ของ MAKE UP FOR EVER พวกเขารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ฉันได้ทดลองและเป็นอิสระ เมื่อฉันแต่งหน้าฉันรู้สึกได้ถึงความเซ็กซี่ ความเอียงอาย ความคลาสสิค ความล้ำยุค และอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย MAKE UP FOR EVER เจิดจ้ามีชีวิตชีวา มีพลัง และมีความหลากหลาย ฉันสามารถเล่นสนุกกับผลิตภัณฑ์ได้ตามอารมณ์ของฉัน นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุด"

          เกี่ยวกับ MAKE UP FOR EVER

          MAKE UP FOR EVER ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย Dany Sanz ช่างแต่งหน้าชื่อดัง แบรนด์นำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องสำอางยอดนิยมที่มีเม็ดสีอัดแน่นสดใส รองพื้นผิวหน้าและผิวกายที่เหนือกว่า และสูตรเครื่องสำอางสะท้อนความเชี่ยวชาญด้านศิลปะให้แก่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพและผู้ที่หลงใหลในเครื่องสำอางทั่วทุกมุมโลก MAKE UP FOR EVER เชื่อว่า "ชีวิตคือเวที" (LIFE IS A STAGE) และทุกคนคือศิลปินที่แต่งแต้มชีวิตของตัวเอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.makeupforever.com

          รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160330/349414

          ที่มา: MAKE UP FOR EVER


เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode