กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Precision Global คว้ารางวัลจากสมาคมผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์สเปรย์ไทย ประจำปี 2558

วันที่ 2 ก.พ. 2559 )
IQML
 

ไรย์บรูค, นิวยอร์ก--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - P5 Pump คว้ารางวัลด้านนวัตกรรม และขั้นตอนการผลิต

          บริษัท Precision Global ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ประเภทวาล์ว, หัวขับวาล์ว และหัวจ่ายแบบต่างๆ เพื่อรองรับตลาดรายย่อย เปิดเผยว่า P5 Pump สำหรับขวดพลาสติกของบริษัทคว้ารางวัลด้านนวัตกรรม และขั้นตอนการผลิตจากสมาคมผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์สเปรย์ไทย  (Thai Aerosol Association)

          งานประกาศรางวัลของสมาคมผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์สเปรย์ไทย ประจำปี 2558 จัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สำหรับผู้ชนะรางวัลในปีนี้ ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการซึ่งเป็นตัวแทนจากอุตสาหกรรมสเปรย์ท้องถิ่น ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลรายอื่นๆ ได้แก่ พร็อคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล และ ยูนิลีเวอร์

          นายแอนดรูว์ ซิมส์ ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Precision Global ประจำประเทศไทย กล่าวในพิธีรับมอบรางวัลว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์สเปรย์ไทย และเพื่อนร่วมวงการเดียวกัน  Precision Global ภูมิใจที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์หัวจ่ายแบบต่างๆ ที่ขับเคลื่อนผ่านนวัตกรรมไปสู่มือผู้บริโภค เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจสู่มาตรฐานสูงสุดตามแบบฉบับความเป็นเลิศของผลงานที่เคยรังสรรค์ไว้"

          เมื่อเดือนสิงหาคม 2558 Precision Global ก็ได้รับรางวัล Quality Excellence Supplier ประจำปี 2558 จาก SC Johnson ซึ่งเป็นรางวัลที่ยกย่อง Precision Global ในฐานะที่ให้บริการด้านการสื่อสาร และสนับสนุนธุรกิจและเทคโนโลยีขั้นสูงมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Precision Global ได้รับการยอมรับในแง่ขององค์กรที่มีเป้าหมายชัดเจน รวมถึงมีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในการพัฒนาระบบคุณภาพที่ดีที่สุดในโลกซึ่งช่วยขับเคลื่อนความเป็นเลิศของทั้งผู้จัดจำหน่ายและลูกค้า Precision Global เป็นบริษัทร่วมทุนของ Peak Rock Capital บริษัทจัดการกองทุนรวม ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส 

          เกี่ยวกับ Precision Global
          Precision Global เป็นผู้ผลิตวาล์วสเปรย์ที่ทันสมัย และเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกในผลิตภัณฑ์ประเภทวาล์ว, หัวขับวาล์ว และหัวจ่ายแบบต่างๆ เพื่อรองรับตลาดต่างๆ รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว, ของใช้ในครัวเรือน, อาหารและเครื่องดื่ม, อุตสาหกรรม และยา Precision Global ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2492 โดยมีสาขาหลักอยู่ที่มหานครนิวยอร์ก และมีเครือข่ายกระจายอยู่ใน 16 ประเทศ 6 ทวีป สามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Precision Global ได้ที่ precisionglobal.com.

          เกี่ยวกับ Peak Rock Capital
          Peak Rock Capital เป็นบริษัทชั้นนำด้านจัดการกองทุนรวมตลาดระดับกลางที่ให้บริการด้านการลงทุนในตราสารทุนและตราสารหนี้แก่บริษัทต่างๆในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยมุ่งเน้นไปที่การลงทุนที่สร้างโอกาสในการสนับสนุนผู้บริหารระดับสูงเพื่อผลักดันการเติบโตอย่างรวดเร็วและการปรับปรุงผลกำไรผ่านการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงาน หลักการของ Peak Rock คือความเชี่ยวชาญในสถานการณ์ที่ซับซ้อน และการทำธุรกรรมข้ามพรมแดน ผ่านความสามารถในการจัดหาตัวเลือกด้านทุนทรัพย์ที่เหมาะสม และการธุรกรรมแบบทันใจ สามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Peak Rock Capital ได้ที่ www.peakrockcapital.com

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: 
          Daniel Yunger
          Kekst 
          โทร: +1 (212) 521-4800
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode