กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
การพบกันของสองไอคอน: บล็อกเกอร์สาวคนดัง “เชียร่า เฟอร์ราญี่” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเตอร์คนใหม่ของแพนทีน

วันที่ 28 ม.ค. 2559 )
 
Pantene Chiara Ferragni / Pantene has recruited top digital fashion icon and international trendsetter Chiara Ferragni as its new global brand ambassador. (PRNewsFoto/Pantene)


          มาดริด--28 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - แพนทีน เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด "เชียร่า เฟอร์ราญี่" (Chiara Ferragni)" สไตล์ไอคอนแห่งโลกดิจิตอล

          แพนทีน เลือก เชียร่า เฟอร์ราญี่ บล็อกเกอร์ชื่อดังและแฟชั่นไอคอนตัวแม่ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160126/326081 )

          เชียร่า เฟอร์ราญี่ คือบล็อกเกอร์สาวที่สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ในโลกแห่งสไตล์อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยจำนวนผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 5 ล้านคน ความร่วมมือกับแพนทีนจึงถือเป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเธอสู่โลกแห่งความงาม เชียร่า สาวผู้ก่อตั้งเว็บไซต์แฟชั่น TheBlondeSalad.com ขึ้นในปี 2552 คือโฉมหน้าและตัวแทนเส้นผมคนใหม่ของแพนทีน ซึ่งเป็นสุดยอดเคล็ดลับความงามของเธอ

          เชียร่าพูดถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "ฉันหมกมุ่นกับผมตัวเองมากเลย ฉันคิดเสมอว่าเมื่อผมฉันสวย ฉันก็จะรู้สึกและดูสวยขึ้น แล้วก็แข็งแกร่งขึ้นด้วย ตอนฉันเป็นวัยรุ่น ฉันชื่นชอบโฆษณาเก๋ๆ ของแพนทีนมาก และเมื่อฉันเริ่มเดินทางไปที่ต่างๆ บ่อยๆ ฉันไว้ใจให้แพนทีนดูแลเส้นผมของฉัน ฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแพนทีน เพราะผมสวยสุขภาพดีช่วยให้ฉันรู้สึกและดูสวยและแข็งแกร่งมากขึ้น"

          สาวอิตาเลียนผู้มีชื่อเสียงในโลกแฟชั่นคนนี้เชื่อว่า เส้นผมทำให้ลุคโดยรวมของเธอเจิดจรัสยิ่งขึ้น โดยกล่าวว่า "เส้นผมเป็นมากกว่าแค่ส่วนประกอบ มันช่วยสร้างและเติมเต็มลุคของฉัน การที่เส้นผมเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้นั้นทำให้ฉันมั่นใจ และตอนนี้ฉันสามารถพลิกฟื้นสุขภาพผมได้จริงๆ เพื่อรักษาเส้นผมให้สวยงามไปตลอด"

          ด้านลายาล อัมมาร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ของแพนทีน แสดงความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งแฟชั่นไอคอนแห่งโลกดิจิตอลขึ้นเป็นตัวแทนแบรนด์ระดับโลกว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความร่วมมือครั้งนี้ระหว่างแฟชั่นไอคอนแนวหน้าและแบรนด์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของโลก เมื่อเรารู้ว่าแพนทีนเป็นแบรนด์โปรดของเชียร่า เราคิดว่าความร่วมมือนี้จะเป็นอีกก้าวต่อไปของเราแน่นอน สำหรับแพนทีน เราเชื่อในการทำสิ่งที่แตกต่าง และการที่เชียร่าได้สร้างกลุ่มผู้ติดตามและมีอิทธิพลอย่างมหาศาลบนโลกออนไลน์ เป็นผลมาจากความคิดและตัวตนที่แท้จริงของเธอ มุมมองเกี่ยวกับความงามและสไตล์ของเธอดึงดูดความสนใจจากการที่เราสามารถเข้าถึงและจุดประกายแรงบันดาลใจ ถ้าพูดกันทั้งหมดแล้ว เธอคือไอคอนในยุคของเราอย่างแท้จริง"

          ด้านลายาล อัมมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์ของแพนทีน แสดงความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งแฟชั่นไอคอนแห่งโลกดิจิตอลขึ้นเป็นตัวแทนแบรนด์ระดับโลกว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความร่วมมือระหว่างแฟชั่นไอคอนระดับแนวหน้าของโลกและแบรนด์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของโลก เชียร่าคือแบบอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่แข็งแกร่ง ซึ่งมีความต้องการใส่ใจดูแลเส้นผมสูงมาก เธอเปลี่ยนทรงผมอยู่เสมอเพื่อโพสต์ลงอินสตาแกรมทุกวัน แต่ผมของเธอก็ยังสวยสมบูรณ์แบบ แล้วทำไมถึงเป็นเช่นนั้นล่ะ เพราะเชียร่าเลือกแพนทีน แบรนด์ที่เธอชื่นชอบ และเธอใช้แพนทีนมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น"

          ติดตามเชียร่าทางอินสตาแกรมได้ที่ http://www.instagram.com/chiaraferragni และบล็อกของเธอ http://www.theblondesalad.com

          ที่มา: แพนทีนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode