กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
CSA Group และสำนักงานการค้าแคนาดาในไทเป จัดสัมมนาว่าด้วยการพัฒนาเศรษฐกิจระยะยาว

วันที่ 14 ธ.ค. 2558 )
 
ไทเป--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          CSA Group ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านการพัฒนามาตรฐาน ผลิตภัณฑ์การวัดผล และการรับรองคุณภาพระดับโลก ร่วมกับสำนักงานการค้าแคนาดาประจำกรุงไทเป (CTOT) ภายใต้การสนับสนุนของ Alberta Taiwan Office ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อความสามารถในการแข่งขันด้านการส่งออกและการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก ในวันนี้ ณ กรุงไทเป โดยมี RJ Falconi รองประธานบริหารฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายกิจการองค์กร แผนกที่ปรึกษาทั่วไปและเลขานุการองค์กร CSA Group, Helene Vaillancourt รองประธานกรรมการบริหาร และรักษาการรองประธานบริหารแผนกวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมแห่งเอเซีย CSA Group, Frances Hung รักษาการรองประธานภูมิภาคเอเซียเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Mario Ste-Marie ผู้อำนวยการบริหาร CTOT และ Tom Cumming รองผู้อำนวยการ CTOT ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน

          RJ Falconi กล่าวว่า "CSA Group มีประสบการณ์ด้านการพัฒนามาตรฐานเพื่อช่วยให้โลกใบนี้น่าอยู่ ปลอดภัยขึ้น และยั่งยืนขึ้นมานานเกือบศตวรรษ เรามีความยินดีที่จะนำภูมิปัญญาเหล่านี้มาแบ่งปันแก่กลุ่มผู้ผลิตชาวไต้หวันเพื่อช่วยเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขัน การดำเนินงาน และความปลอดภัยในสินค้าและบริการ"

          เมื่อตลาดโลกได้กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จขององค์กร การพัฒนาคุณภาพให้กลมกลืนตามมาตรฐานสากลจึงเป็นคุณสมบัติที่สำคัญ มาตรฐานอันสอดคล้องกับตลาดที่หลากหลายนั้นจะช่วยลดอุปสรรคทางการค้า รวมถึงสร้างมาตรฐานสำหรับประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัยทั่วโลก บริการทดสอบและรับรองผลจากห้องปฏิบัติการของพันธมิตรที่เชื่อถือได้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับชื่อเสียงและความสามารถในการแข่งขันของตราสินค้า

          "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการจัดงานในวันนี้ร่วมกับองค์กรผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมมาตรฐานสากลอย่าง CSA Group เราเชื่อว่า งานสัมมนาที่มุ่งเน้นให้บริษัทสัญชาติไต้หวันได้ร่วมงานกับวิสาหกิจสัญชาติแคนาดาจะเพิ่มโอกาสในการส่งออกสินค้าและบริการไปทั่วโลกได้" Mario Ste-Marie ผู้อำนวยการบริหาร CTOT กล่าว

          CSA Group กำลังขยายกิจกรรมด้านการพัฒนามาตรฐานอันหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลกและจะยังคงให้การฝึกอบรมและให้บริการ เพื่อช่วยให้กลุ่มผู้ผลิตเข้าใจความต้องการของตลาดโลก นอกจากนี้ยังสร้างห้องปฏิบัติการในไทเป และออฟฟิศในไทจง ที่มีระบบการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงบริการให้การรับรองมาตรฐานสำหรับตลาดทั่วโลก รวมถึงยุโรปและอเมริกาเหนือ ในอนาคต CSA Group จะช่วยเร่งให้เกิดการลงทุนและขยายการให้บริการในท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของลูกค้าในเอเซีย
          เกี่ยวกับ CSA Group
          CSA Group เป็นสมาคมที่มีสมาชิกแบบอิสระ ซึ่งมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัย การทำประโยชน์เพื่อสังคม และความยั่งยืน CSA Group มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนามาตรฐาน การฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา บริการทดสอบและรับรองระดับโลกในภาคส่วนสำคัญๆ ได้แก่ พื้นที่อันตรายและพื้นที่อุตสาหกรรม การคมนาคมขนส่ง การประปาและการก่อสร้าง การแพทย์ ความปลอดภัยและเทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้าและก๊าซ พลังงานทางเลือก ไฟส่องสว่างและความยั่งยืน รวมทั้งบริการประเมินผลิตภัณฑ์เพื่อการอุปโภคและบริโภค ตราสัญลักษณ์รับรองของ CSA ปรากฏอยู่บนผลิตภัณฑ์หลายพันล้านรายการทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSA Group สามารถดูได้ที่ www.csagroup.org

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
          Holly Huang
          Hill and Knowlton Strategies
          โทร. +65 6390 3346
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode