กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
A Journey Through Time IX นำเสนอการผสานแฟชั่นและดนตรี เพื่อการเริ่มต้นอันน่าจดจำของงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

วันที่ 30 พ.ย. 2558 )
IQML
 

กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย–26 พ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

A Journey Through Time งานจัดแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียได้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายหลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย A Journey Through Time IX (AJTT) ถือเป็นงานซึ่งจัดต่อเนื่องกันเป็นเวลานานที่สุดงานหนึ่งของวงการบนพื้นที่ 30,000 ตารางฟุตของ Starhill Gallery ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ สำหรับในปีนี้มีแบรนด์นาฬิกา เครื่องประดับอัญมณี และแบรนด์ไลฟ์สไตล์นานาชาติกว่า 125 แบรนด์เข้าร่วมงาน ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 – 27 พฤศจิกายน 2558

 

"ศิลปะ วิทยาศาสตร์ ความงาม และความเที่ยงตรงคือองค์ประกอบที่ทำให้เกิดผลงานศิลปะที่แท้จริง A Journey Through Time ยังเป็นการเฉลิมฉลองคุณสมบัติเหล่านี้ ซึ่งส่งมอบประสบการณ์ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี เพื่อให้เราได้ชื่นชมกับเรื่องรายวและความปรารถนาเบื้องหลังนาฬิกาทุกเรือนที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์อย่างประณีต หรือเครื่องประดับอัญมณี ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม” มร.โจเซฟ โหยว รองประธาน YTL Land & Development Bhd และ YTL Hotels and Properties กล่าว

 

"ในฐานะที่เป็นงานชั้นแนวหน้าของวงการในเอเชีย งานปีนี้ถือได้ว่าแตกต่างไปจากเดิม เพราะสะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของงานที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภครุ่นเยาว์ ซึ่งกำลังเริ่มต้นการเดินทางของตนเองพร้อมไปกับการชื่นชมและสะสมนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณี A Journey Through Time IX จะแนะแนวทางให้ทุกๆคนตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงนักสะสมมากประสบการณ์ เพื่อที่จะได้เรียนรู้และค้นหาเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ ‘ชิ้นถัดไป‘ เพื่อมีไว้ครอบครอง พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับนิทรรศการ แฟชั่นโชว์ การแสดงดนตรี งานเสวนาในธีมจิบชา High Tea และอาหารเลิศรสซึ่งทุกจานปรุงเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่านี่คือประสบการณ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับทุกคน” โจเซฟ โหยว กล่าวเสริม

 

กิจกรรมสำคัญๆประกอบด้วย:

 

– งาน Opening Gala สำหรับแขก 200 คนที่ได้รับคำเชิญเท่านั้น อาทิ เหล่าคนดังและบุคคลที่มีชื่อเสียงจากภาครัฐ ภาคเอกชน และแวดวงสื่อมวลชนจากมาเลเซียและต่างประเทศ

– คอลเลคชั่นจาก Bedat & Co, Breguet, Cecil Purnell, Hermes, HYT, Jaeger-LeCoultre, Maitres Du Temps, Moritz Grossmann, Muhle-Glashutte, Omega, Speake-Marin และ Zeitwinkel คอลเลคชั่นพิเศษวิจิตรตระการตาจากแบรนด์เครื่องประดับอัญมณี อาทิ Carrera y Carrera, Ceres, Emperor’s Fine Jewels, Gubelin และ Mouawad

– นิทรรศการนาฬิกา Omega นำเสนอคอลเลคชั่น James Bond รุ่นลิมิเต็ดเป็นครั้งแรกในมาเลเซีย

– นิทรรศการ Julien Macdonald Fashion Show / Julien Macdonald Retrospective นำเสนอ 20 เครื่องประดับทื่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเหล่าเซเลบโดยเฉพาะ อาทิ บียอนเซเจนนิเฟอร์ โลเปซเทย์เลอร์ สวิฟต์เคที เพอร์รีไคลี มีนอก และไฮดี คลูม

– เวิร์คช็อบเกี่ยวกับนาฬิกาภายใต้การนำโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกา นักสะสมมากประสบการณ์ และผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์

– เมนูอาหารที่ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ

– งาน Gala Nights และ งาน Christmas Activations กับคาร์ลี เพาลี นักร้องผู้ได้รับเสียงวิจารณ์ยอดเยี่ยม สำหรับคนที่ได้รับคำเชิญเท่านั้น

 

สตีเฟน ฟรานซิส

โทร. +6-03-7805-7133

อีเมล: stephen@arciscommunications.com

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode