กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ดูไบเปิดเวทีดนตรีสุดยิ่งใหญ่ มอบโอกาสให้ศิลปินทั่วโลกโชว์ฝีมือ

วันที่ 13 พ.ย. 2558 )
 
 ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--13 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          การท่าอากาศยานแห่งดูไบ ประกาศเปิดเวทีดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในชื่อ "musicDXB" โดยมีวง Jack Pack ดาวรุ่งพุ่งแรงที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน Britain's Got Talent ขึ้นมาสร้างสีสันด้วยคอนเสิร์ตความยาว 30 นาที เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้โดยสารในท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ (DXB) สนามบินนานาชาติอันดับ 1 ของโลก        

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
          http://www.multivu.com/players/English/7690251-jack-pack-worlds-largest-stage-dubai/ 

          "เราเคยทำการแสดงในสถานที่เจ๋งๆหลายแห่ง อย่างเมื่อคืนก่อนก็ที่งาน Airshow Gala Dinner แต่การแสดงที่ DXB โดดเด่นกว่าที่ไหนๆ" Andrew Bourn สมาชิกวง Jack Pack กล่าว "เวทีนี้แปลกใหม่มาก เหมาะให้นักดนตรีทั่วโลกได้แสดงฝีมือต่อหน้าผู้ชมที่มาจากทั่วโลกอย่างแท้จริง"   

          musicDXB สร้างมาตรฐานใหม่ของการเดินทางทั่วโลก ด้วยการเปิดเวทีเพื่อคนรักเสียงเพลงจากหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรมจำนวนกว่า 79 ล้านคนที่เดินทางผ่านสนามบินแห่งนี้ในแต่ละปี โดยพร้อมนำเสนอการแสดงจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ดาวรุ่งพุ่งแรงจากนานาประเทศ รวมถึงศิลปินน้องใหม่ในประเทศ เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้โดยสารในสนามบิน   

          สำหรับแฟนเพลงที่พลาดการแสดงสดของศิลปินก็สามารถชมไฮไลท์ได้จากโซเชียลมีเดียของการท่าอากาศยานแห่งดูไบ ทั้งนี้ เฟซบุ๊กได้ให้การยอมรับว่า การท่าอากาศยานแห่งดูไบเป็นผู้สร้างสรรค์ "ชุมชนท่าอากาศยานที่ใหญ่ที่สุดบนเฟซบุ๊ก" ด้วยจำนวนผู้ติดตามมากถึง 1.5 ล้านคนทั่วโลก

          Paul Griffiths ซีอีโอของการท่าอากาศยานแห่งดูไบ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว musicDXB อย่างมีสไตล์ด้วยการแสดงของ Jack Pack และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์ต่อจากนี้ เหล่าศิลปินมากความสามารถจากยูเออีจะตบเท้าขึ้นเวทีอย่างต่อเนื่อง และเรายังเชิญนักดนตรีจากทั่วโลกมาร่วมเปิดการแสดงด้วย หากคุณสนใจขึ้นโชว์บนเวทีของเรา หากคุณมั่นใจว่าตัวเองมีดีและสามารถเอนเตอร์เทนผู้คนจากทั่วโลกได้ เราก็พร้อมเปิดโอกาสให้คุณ"

          นักดนตรีที่เดินทางมายังดูไบหรือเดินทางผ่านดูไบตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป สามารถส่งอีเมล์มาได้ที่ musicDXB@dubaiairports.ae พร้อมแนบตัวอย่างผลงาน ข้อมูลวันเดินทาง และข้อความสั้นๆบรรยายถึงเหตุผลที่ต้องการขึ้นเวที musicDXB

          การท่าอากาศยานแห่งดูไบมีใจรักในศิลปะการแสดงมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ในงาน Dubai Airshow เราก็ได้สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมด้วยการแสดงของศิลปินดังมากมาย เช่น Katy Perry, Stevie Wonder, Rod Stewart, Diana Ross, Michael Bolton, Tom Jones และ George Benson เป็นต้น นอกจากนี้ ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบยังเป็นเจ้าภาพจัดงานอื่นๆ เช่น คอนเสิร์ตของ Kelly Rowland ในสนามบิน ขณะเดียวกัน การท่าอากาศยานแห่งดูไบยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของงานดนตรีคลาสสิกในประเทศ อย่างเทศกาล Choirfest Middle East ด้วย    

          เกี่ยวกับ Jack Pack
          ปัจจุบัน อัลบัมเปิดตัวของ Jack Pack ติดอันดับท็อป 5 ในชาร์ตเพลงหลายชาร์ตของสหราชอาณาจักร

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151111/286350 )

          แหล่งข่าว: การท่าอากาศยานแห่งดูไบเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode