กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แฮนด์เฮลด์ จับมือ SOTI ยกระดับการจัดการอุปกรณ์พกพาในองค์กร

วันที่ 23 ก.ย. 2558 )
 

ลิดโคปิง, สวีเดน และ มิสซิสซอกา, ออนทาริโอ--22 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


พันธมิตรระดับโลกร่วมกันนำเสนอโซลูชั่น MobiControl ให้แก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์แกร่งทั่วโลก


แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป (Handheld Group) ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน และ SOTI ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร (EMM) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อนำศักยภาพของโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI มาใช้กับคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทานของแฮนด์เฮลด์


(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150917/267686)  


การที่คอมพิวเตอร์พกพาของแฮนด์เฮลด์ได้รับการรับรองภายใต้โปรแกรม SOTI OEM Partner ส่งผลให้ตัวแทนจำหน่ายของแฮนด์เฮลด์สามารถนำเทคโนโลยีสุดล้ำของ SOTI มาใช้ในการบริหารจัดการอุปกรณ์ คอนเทนท์ และแอปพลิเคชันต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลำบากผู้ใช้ปลายทางและไม่เสียเวลาทำงาน แฮนด์เฮลด์เลือกใช้โซลูชั่นของ SOTI เพราะมีความเชี่ยวชาญและการควบคุมอุปกรณ์อย่างชาญฉลาด นอกจากนั้นยังมีศักยภาพรอบด้านในการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการขององค์กรต่างๆที่ใช้คอมพิวเตอร์พกพาของแฮนด์เฮลด์


"ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์เชื่อมต่อของตนเองได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังสามารถปกป้องข้อมูลของบริษัทให้ปลอดภัยได้ด้วย" เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม ซีอีโอของแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว "สิ่งนี้จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรายิ่งมีคุณค่าต่อองค์กรทั่วโลกที่มีบุคลากรทำงานภาคสนาม"


"2 ทศวรรษแห่งนวัตกรรมการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพา ช่วยให้ SOTI ประสบความสำเร็จในการร่วมงานกับพันธมิตรหลายราย รวมถึงแฮนด์เฮลด์ เพื่อนำเสนอศักยภาพด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาสุดล้ำสมัยสู่ท้องตลาด และสร้างความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดให้แก่องค์กร" ชาห์ อานันด์ รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ SOTI กล่าว "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแฮนด์เฮลด์นำจุดแข็งของ MobiControl มาใช้กับเครือข่ายของแฮนด์เฮลด์ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารจัดการ สนับสนุน ปกป้อง และติดตามการทำงานของอุปกรณ์พกพาภายในองค์กรจากส่วนกลาง โดยไม่เกี่ยงประเภทของอุปกรณ์ แพลตฟอร์ม และสถานที่"


Optidev บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ที่นำเสนอโซลูชั่นของ SOTI ให้แก่ลูกค้า ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ของแฮนด์เฮลด์ด้วยเช่นกัน คริสเตียน ลุนดิน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กล่าวว่า "ลูกค้าของเรามีปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมาก แต่ศักยภาพด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาจากส่วนกลางของ SOTI ก็สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆให้ลุล่วงไปด้วยดี ดังนั้น การนำโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI มาใช้กับคอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์อึดของแฮนด์เฮลด์จึงเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว อันจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารการใช้งานอุปกรณ์พกพาภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ"


Nautiz และ Algiz พีดีเอและแท็บเล็ตพันธุ์แกร่งของแฮนด์เฮลด์ ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสภาพการทำงานที่สมบุกสมบันในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน การก่อสร้าง การทำเหมืองแร่ การซ่อมบำรุง สาธารณูปโภค การทหาร และการรักษาความปลอดภัย


คอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทานของแฮนด์เฮลด์ ที่มาพร้อมโซลูชั่น MobiControl ของ SOTI จะได้รับการจัดแสดงที่บูธ K34 ในงาน Emergency Services Show ที่เบอร์มิงแฮม ระหว่างวันที่ 23-24 กันยายนนี้ และที่งานประชุม Mobility for Business ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่ปารีส


เกี่ยวกับ แฮนด์เฮลด์


แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพาที่แข็งแรงทนทาน แฮนด์เฮลด์และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนอโซลูชั่นอุปกรณ์พกพาแบบครบวงจรให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com


เกี่ยวกับ SOTI Inc.


SOTI เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาภายในองค์กร (EMM) ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนลูกค้าองค์กรกว่า 15,000 ราย และมีอุปกรณ์ภายใต้การบริหารจัดการหลายล้านเครื่องทั่วโลก บริการและโซลูชั่นอันทันสมัยของ SOTI ได้มอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการนำอุปกรณ์พกพามาใช้ภายในองค์กรอย่างสมบูรณ์ และยกระดับการลงทุนด้านอุปกรณ์พกพาให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.soti.net  


แหล่งข่าว: แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป และ SOTI Inc.

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode