กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
คิมิ ไรโคเนน ร่วมเปิดงาน UPS City Center Race Experience ในสิงคโปร์

วันที่ 22 ก.ย. 2558 )
 
สิงคโปร์--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ยูพีเอส ในฐานะผู้สนับสนุนด้านโลจิสติกส์และการขนส่งอย่างเป็นทางการของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ได้ให้การต้อนรับนักแข่งรถ คิมิ ไรโคเนน ในการเปิดประสบการณ์ประลองความเร็วที่งาน UPS City Center Race Experience ณ ศูนย์การค้าราฟเฟิลส์ซิตี้ ประเทศสิงคโปร์

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150916/267190 )

          แชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ปี 2007 ได้ร่วมเปิดงานดังกล่าว พร้อมแนะนำอู่แต่งรถแข่งเฟอร์รารี่ของยูพีเอสที่พรั่งพร้อมไปด้วยรถสำหรับจัดแสดง เครื่องจำลองการแข่งรถ และประวัติความเป็นมาของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ และยูพีเอส โดยทั้งสององค์กรต่างมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าตื่นเต้น ซึ่งยูพีเอสปรารถนาที่จะเฉลิมฉลองและแบ่งปันร่วมกับชาวสิงคโปร์

          ไรโคโนน ที่เพิ่งต่อสัญญากับทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ สำหรับฤดูกาล 2016 ได้พูดคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันของสองแบรนด์ระดับโลก และแสดงความชื่นชมยูพีเอสที่มอบบรรยากาศของการแข่งขันให้บรรดาแฟนๆ ที่ไม่สามารถไปร่วมชมการแข่งช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้สัมผัส นอกจากนี้ เขายังได้พบกับผู้บริหารของยูพีเอสหลายราย และร่วมประลองความเร็วกับผู้ชนะการแข่งขันในงานนี้ ซึ่งจัดขึ้นก่อนที่การแข่งขัน 2015 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX จะเปิดฉากขึ้น

          คิมิ ไรโคเนน นักขับจากทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ กล่าวว่า "มันเป็นความคิดที่ดีมากที่ยูพีเอสมอบโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้าถึงบรรยากาศแบบนี้ สำหรับนักขับแล้ว บางครั้งเราก็เผลอลืมไปว่า ตัวเองมีสิทธิพิเศษอย่างไร แต่นี่ถือเป็นการฉลองความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมก่อนการแข่งกรังด์ปรีซ์"

          ด้าน จิม โอการา ประธานยูพีเอส เขตเอเชียใต้ กล่าวว่า "ยูพีเอสและสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ มีค่านิยมที่คล้ายกันหลายประการ ได้แก่ ความเป็นเลิศ ความแปลกใหม่ และความแม่นยำ ซึ่งสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับเราในการร่วมมือและพัฒนาประสิทธิภาพและการดำเนินงานของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่"

          "การเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้เข้าถึงโลกของสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ และสุดยอดกีฬาชนิดนี้ คือวิธีอันยอดเยี่ยมในการฉลองความเป็นพันธมิตรของยูพีเอสกับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ UPS City Center Race Experience คือตัวอย่างที่ดี การดำเนินงานระดับโลกของเราในกว่า 220 ประเทศและเขตแดนนั้นได้เชื่อมต่อธุรกิจและชุมชนต่างๆทั่วโลก ซึ่งเปิดโอกาสในการเข้าถึงให้แก่บุคคลคนทั่วไปอย่างหาจากที่ไหนไม่ได้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ในการเป็นลูกค้า ที่พวกเขาต่างคาดหวังจากยูพีเอส" โอการากล่าวทิ้งท้าย

          ทั้งนี้ ประชาชนทั่วไปสามารถร่วมสนุกไปกับการแข่งรถบนเครื่องจำลองที่งาน UPS City Center Race Experience ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. วันศุกร์ที่ 18 กันยายน จนถึงวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ที่ศูนย์การค้าราฟเฟิลส์ซิตี้ นอกห้างสรรพสินค้าโรบินสัน

          เกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรระหว่างยูพีเอสกับเฟอร์รารี่

          ยูพีเอส ได้เริ่มเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนด้านโลจิสติกส์และการขนส่งอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ซึ่งครอบคลุมการแข่งขัน Formula One, FIA World Endurance Championship และ European Series of the Ferrari Challenge Championship

          นอกจากนี้ ยูพีเอสยังเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อย่างเป็นทางการให้กับเฟอร์รารี่ ผ่านการผนวกรวมบริการขนส่งของบริษัทเข้าด้วยกันทีละน้อย ซึ่งนับเป็นการขับเคลื่อนบริการขนส่งสินค้าในระดับโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          Lizzie Isherwood
          อีเมล: lisherwood@justmarketing.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode