กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Taisys จับมือ JOIN เปิดตัวบริการโทรคมนาคมปฏิวัติวงการครอบคลุม 39 ประเทศยุโรปในอัตราค่าบริการคงที่

วันที่ 22 ก.ย. 2558 )
IQML
 
ไทเป--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Taisys Technologies ผู้ให้บริการเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ และ JOIN Experience ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือยุโรป ภูมิใจนำเสนอแพ็กเกจ Pan-European 39 Countries Prepaid Plan บนแพลตฟอร์ม slimduet ซึ่งเป็นบริการใหม่สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปยุโรป โดยเป็นแพ็กเกจเติมเงินเดียวที่สามารถใช้ในประเทศยุโรป 39 ประเทศ ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 15 ยูโร สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต โทร และเอสเอ็มเอส

          Pan-Euro 39 Countries Plan ถือเป็นบริการโทรคมนาคมที่สะดวกสะบายที่สุดที่ช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา เมื่อซื้อแพ็กเกจเติมเงินผ่านแอพ slimduet ก่อนออกจากบ้าน ผู้เดินทางก็จะสามารถติดต่อสื่อสารขณะเดินทางอยู่ใน 39 ประเทศของยุโรป โดยไม่ต้องตระเวนหาซื้อซิมใหม่ในแต่ละประเทศให้ยุ่งยาก แถมยังไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับค่าบริการโรมมิ่งระหว่างประเทศที่สูงลิ่ว ตลอดจนอุปสรรคทางภาษา หรือความไม่สะดวกจากการใช้อุปกรณ์ในการแชร์สัญญาณ Wi-Fi  อีกต่อไป ทั้งนี้ ซิม slimduet สามารถใช้ซ้ำได้ และสามารถเติมเงินในซิมผ่านแอพ

          ยุโรปถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสูงสุดของเหล่านักท่องเที่ยว และเป็นภูมิภาคที่มีการเดินทางข้ามพรมแดนอยู่เสมอ slimduet เปิดตัวแพ็กเกจ Pan-Euro Plan ซึ่งให้บริการอินเทอร์เน็ต โทร และเอสเอ็มเอส โดยการดาวน์โหลดซิมเสมือนด้วยเทคโนโลยี OTA แพ็กเกจนี้ให้บริการครอบคลุมจุดหมายปลายทางยอดนิยมหลายแห่ง อาทิ ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก ไอร์แลนด์ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย สเปน กรีซ ฮังการี โปแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ไอซ์แลนด์ นอร์เวย์ สวีเดน และอีกมากมาย

          นาย เจสัน โฮ ประธาน Taisys Group กล่าวว่า "ความเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Taisys กับผู้ให้บริการมือถือของยุโรปอย่าง JOIN นั้นมีความสำคัญตรงที่บัดนี้ เราสามารถเชื่อมเครือข่ายมือถือ 39 รายไว้ภายในบริการเดียว แอพ slimduet ถือเป็นร้านที่รวบรวมแพ็กเกจเติมเงินมาไว้ในที่เดียว ซึ่งตอบสนองความจำเป็นในการเดินทางข้ามพรมแดนในยุโรปทั้งในด้านธุรกิจและท่องเที่ยว ตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน!"

          ปาสกาล โคสเตอร์ กรรมการผู้จัดการของ JOIN Experience กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Taisys ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโทรคมนาคมชั้นแนวหน้าของโลก ในการเปิดตัวเทคโนโลยีโทรคมนาคมเพื่อการเดินทางที่ล้ำสมัย วันนี้ผู้ใช้ slimduet ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดบริการมือถือ Pan-European ของ JOIN Experience ได้จากแอพนี้ และเปิดใช้งานได้ทันทีที่เดินทางมาถึงยุโรป"

          ท่ามกลางกระแสความสนใจที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับซิมเสมือน นับว่าผู้ใช้ slimduet เป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้บริการซิมในรูปแบบนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดเบอร์โทรศัพท์จากประเทศต่างๆให้มาอยู่ในซิมเดียวกันโดยไม่ต้องสลับซิม slimduet จาก Taisys นำเสนอบริการที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวผู้เดินทางรอบโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.slimduet.net/en 

          สื่อมวลชนติดต่อ Taisys ได้ที่
          โลตัส หลิน (Lotus Lin)
          โทร. +886-22627-0927 ต่อ 6005
          อีเมล: lotus.lin@taisys.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ JOIN Experience ได้ที่        
          ซอนยา ฮอฟแมน (Sonia Hoffman)
          ออฟฟิศ: +352-671-880-300
          อีเมล: press@joinexperience.com    เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode