กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
อินโฟซิส ผนึกกำลัง ATP ประกาศความเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี

วันที่ 11 ก.ย. 2558 )
 

          บังกาลอร์--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สท์คอลล์/อินโฟเควสท์

          อินโฟซิส (Infosys) (NYSE: INFY) ผู้นำระดับโลกด้านบริการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี เอาท์ซอร์ซ และบริการล้ำยุค ประกาศความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับสมาคมเทนนิสอาชีพชาย ATP เพื่อใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดในด้านโมบิลิตี้ คลาวด์ และเครื่องมือวิเคราะห์ มาพลิกโฉมประสบการณ์ของนักเทนนิสและแฟนเทนนิสทั่วโลก

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130122/589162 )

          ทั้งนี้ อินโฟซิสจะเป็นพันธมิตรผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก (Global Technology Services Partner) และผู้สนับสนุนระดับพลาตินัม (Platinum Sponsor) ของการแข่งขัน ATP World Tour รวมทั้งการแข่งขันปิดฤดูกาลอย่างรายการ Barclays ATP World Tour Finals ในช่วงสามปีข้างหน้านี้

          ปัจจุบันมีแฟนเทนนิสจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่บริโภคข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเทนนิสผ่านช่องทางที่หลากหลายขึ้น เช่นเดียวกับกีฬายอดนิยมส่วนใหญ่ โดยบรรดาคอกีฬาต่างต้องการข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่มีเนื้อหาและเจาะลึกเกี่ยวกับเกมการแข่งขันจากช่องทางต่างๆ ในฐานะที่เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระดับโลกของ ATP World Tour แต่เพียงผู้เดียว อินโฟซิสจะใช้ความเชี่ยวชาญด้านคลาวด์ โมบิลิตี้ และเครื่องมือวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการ วิเคราะห์ และแปลข้อมูลเทนนิสจำนวนมาก (ทั้งในอดีตและปัจจุบัน) พร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและการคาดการณ์ผ่านทางแพลตฟอร์มแบบอินเตอร์แอคทีฟให้แก่แฟนๆ นักกีฬา พันธมิตรของ ATP ตลอดจนบรรดาสื่อสารมวลชน

          ภายใต้ข้อตกลงเป็นพันธมิตรดังกล่าว อินโฟซิสจะเดินหน้าผลักดันโครงการที่สำคัญหลายโครงการสำหรับ ATP World Tour ซึ่งรวมถึง:

          - การสร้าง Infosys ATP Scores & Stats Center เพื่อปฏิวัติความผูกพันกับแฟนเทนนิส ด้วยการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและการคาดการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเกี่ยวกับทุกทัวร์นาเมนต์ ทุกแมตช์ และทุกคะแนนแข่งขัน Scores & Stats Center จะขับเคลื่อนโดยขุมกำลังจาก Infosys Information Platform (IIP) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบเปิดสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลและการแสดงผลข้อมูลในรูปแบบของภาพ
          - การแปลงโฉม ATP Player Zone ซึ่งเป็นแอปมือถือและแพลตฟอร์มล้ำยุคสำหรับสร้างความผูกพันของนักเทนนิส เพื่อยกระดับประสบการณ์ของนักเทนนิส และช่วยให้พวกเขาสามารถลงทะเบียนเข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ตรวจสอบข้อมูลการเดินทาง เชื่อมต่อกับนักเทนนิสคนอื่นๆ และไม่พลาดข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ATP World Tour
          - การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน แอปพลิเคชั่น และข้อมูลของ ATP World Tour โดยอาศัยความยืดหยุ่นและพลังแห่งการคำนวณของโมเดลผ่านระบบคลาวด์

          คำกล่าวโดย

          Dr. Vishal Sikka ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอินโฟซิส

          "ในฐานะที่เป็นแฟนเทนนิสคนหนึ่ง ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ ที่จะได้คิดหาวิธีการที่เราจะสามารถสรรค์สร้างประสบการณ์และความผูกพันในรูปแบบใหม่ๆให้กับแฟนๆ ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนเทนนิสคือสิ่งที่ ATP ยึดถือมาโดยตลอด และบัดนี้ เราสามารถยกระดับประสบการณ์ในระดับที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการทำงานร่วมกัน อีกไม่นาน แฟนๆจะมีโอกาสได้จดจ่อไปกับทุกขณะของการแข่งขัน ตลอดจนรู้สึกได้ถึงความร้อนแรงและความตื่นเต้นในทุกแมตช์ และอีกมากมาย การเป็นพันธมิตรจะเปิดทางให้เราสามารถมอบประสบการณ์ในรูปใหม่ๆแก่แฟนๆทั่วโลก อีกทั้งยังนำเสนอความผูกพันรูปแบบใหม่ๆกับผู้บริโภคในส่วนอื่นๆของสังคม"

          Chris Kermode ประธานและประธานกรรมการบริหารของ ATP

          "เรายินดีที่ได้เปิดตัวพันธมิตรใหม่กับอินโฟซิส โอกาสต่างๆที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี สถิติ และข้อมูลของวงการเทนนิสอาชีพชายนั้นกว้างขวางมาก การประกาศในวันนี้ถือเป็นข่าวอันยอดเยี่ยมสำหรับ ATP ที่ได้ให้การต้อนรับผู้นำอุตสาหกรรมอย่างอินโฟซิส และถือเป็นย่างก้าวที่สำคัญสู่การสำรวจโอกาสใหม่ๆในวงการนี้ เราตั้งตารอที่จะได้พัฒนาโครงการริเริ่มอันน่าตื่นเต้นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรครั้งนี้"

          เกี่ยวกับ ATP

          ATP เป็นองค์กรที่จัดการเกี่ยวกับการแข่งขันของนักเทนนิสอาชีพชาย ซึ่งประกอบด้วย ATP World Tour, ATP Challenger Tour และ ATP Champions Tour ด้วยการแข่งขัน 62 ทัวร์นาเมนต์ ใน 31 ประเทศ ATP World Tour นำนักกีฬาเทนนิสชายที่เก่งที่สุดมาแข่งขันกันในสนามแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก ตั้งแต่ออสเตรเลียไปจนถึงยุโรป และจากอเมริกาถึงเอเชีย นักกีฬาดาวดังต่างชิงชัยกันเพื่อคว้าแชมป์รายงานอันทรงเกียรติของ 2015 ATP World Tour และสะสมคะแนนเพื่อการจัดอันดับ Emirates ATP Rankings จากการแข่งขันในรายการ ATP World Tour Masters 1000, 500 และ 250 รวมทั้งศึก Grand Slams (ไม่ใช่รายการของ ATP) โดยเมื่อจบฤดูกาลแข่งขัน จะมีนักเทนนิสชายเดี่ยวที่ดีที่สุดของโลกเพียง 8 ราย และนักเทนนิสชายคู่ 8 ทีมที่ได้สิทธิเข้าแข่งขันในรายการสุดท้ายของฤดูกาลอย่าง Barclays ATP World Tour Finals ซึ่งจัดขึ้นที่ The O2 ในลอนดอน และนักเทนนิสชายมือ 1 ของโลกประจำปี 2015 จะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในการแข่งขันรายการนี้ ซึ่งนำเสนอโดยสายการบิน Emirates กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.ATPWorldTour.com 

          เกี่ยวกับ อินโฟซิส

          อินโฟซิส เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี เอาท์ซอร์ซ และบริการล้ำยุค เราช่วยให้ลูกค้าในกว่า 50 ประเทศอยู่ในระดับแถวหน้าของแนวโน้มธุรกิจเกิดใหม่ และรักษาความได้เปรียบด้านการแข่งขัน เราช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนแปลงและเติบโตในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ด้วยการร่วมกันสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ทันสมัยซึ่งประกอบไปด้วยความรู้เชิงลึกในเรื่องกลยุทธ์ และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน

          กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิส (NYSE: INFY) ซึ่งมีรายได้ 8.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี และมีพนักงานกว่า 179,000 คน สามารถช่วยให้องค์กรต่างๆฟื้นฟูตนเอง พร้อมกับสร้างสรรค์ลู่ทางใหม่ๆในการสร้างมูลค่าได้อย่างไร

          ข้อยกเว้นความรับผิด

          ข้อความบางข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ที่เกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของอินโฟซิส ถือเป็นข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับธุรกิจในอนาคตของเรา ซึ่งถือว่าเข้าข่าย "ข้อยกเว้นความรับผิด" ภายใต้กฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ซึ่งเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ ที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างอย่างมากจากข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับข้อความเหล่านี้ประกอบไปด้วย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากความผันผวนของผลประกอบการ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน ความสามารถของเราในการบริหารการเติบโต ความรุนแรงของการแข่งขันในการให้บริการด้านไอที ซึ่งรวมไปถึงปัจจัยต่างๆที่อาจส่งผลกระทบต่อความได้เปรียบด้านต้นทุนของเรา การเพิ่มค่าแรงในอินเดีย ความสามารถของเราในการดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีทักษะความสามารถสูงไว้กับบริษัท ระยะเวลาและต้นทุนในการดำเนินการตามสัญญาที่กำหนดกรอบเวลาและราคาที่แน่นอน การให้ความสำคัญของลูกค้า การควบคุมเรื่องการย้ายถิ่นฐาน การให้ความสำคัญกับภาคอุตสาหกรรม ความสามารถของเราในการบริหารจัดการการดำเนินงานในต่างประเทศ ความต้องการที่ลดลงสำหรับเทคโนโลยีที่เราให้ความสำคัญ ภาวะติดขัดหรือความล้มเหลวของโครงข่ายโทรคมนาคม ความสามารถของเราในการเข้าซื้อและผนวกรวมธุรกิจใหม่ให้สำเร็จลุล่วง หนี้สินที่เกิดจากความเสียหายจากการให้บริการตามสัญญาของเรา ความสำเร็จของบริษัทต่างๆที่อินโฟซิสได้เข้าไปลงทุนเชิงกลยุทธ์ การยกเลิกหรือการหมดอายุของมาตรการสร้างแรงจูงใจทางการคลังของรัฐบาล ภาวะไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความขัดแย้งในภูมิภาค ข้อจำกัดทางกฎหมายในการเพิ่มทุนหรือการซื้อกิจการภายนอกประเทศอินเดีย และการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของเราและภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมที่เราดำเนินงาน สำหรับความเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจมีผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของเรานั้น ได้มีการอธิบายอย่างละเอียดในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งรวมไปถึง Annual Report ใน Form 20-F สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2558 และ Form 6-K สำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2557, 30 กันยายน 2557 และ 31 ธันวาคม 2557 สามารถดูเอกสารเหล่านี้ได้ที่ http://www.sec.gov อินโฟซิสอาจแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้เป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางวาจา ซึ่งรวมไปถึงข้อความที่ปรากฏอยู่ในเอกสารของบริษัทที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และในรายงานของเราต่อผู้ถือหุ้น ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตซึ่งระบุถึงในที่นี้ เกิดจากสมมติฐานที่เราเชื่อว่าสมเหตุสมผล ณ วันที่ระบุ ทั้งนี้ บริษัทไม่มีหน้าที่ในการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมหรือแก้ไขข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งอาจมีการจัดทำขึ้นเป็นครั้งคราว หรือในนามของบริษัท เว้นแต่กฎหมายกำหนด

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          Sarah Gideon
          Infosys, India
          +91 80 4156 3998
          Sarah_Gideon@infosys.com 
         
          Simon Higson
          ATP Tour, Inc.
          shigson@atpworldtour.com 

          ที่มา: Infosysเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode