กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Neusoft เปิดตัวเครื่องสแกน NeuViz 128 CT สู่ตลาดโลก

วันที่ 11 พ.ค. 2558 )
iqml
 
เสิ่นหยาง, จีน--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Neusoft Medical Systems Co., Ltd. ประกาศเปิดตัวเครื่องสแกน NeuViz 128 CT ออกสู่ตลาดโลกอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม และกำลังดำเนินการส่งออกผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดเอเชียใต้ แอฟริกาเหนือ รวมทั้งตลาดอื่นๆทั่วโลก เครื่องสแกน NeuViz 128 CT ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน CE นั้น มีการผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัยเพื่อสร้างภาพสแกนที่ดีที่สุดและใช้รังสีต่ำ ซึ่งจะให้ข้อมูลสำหรับการวินิจฉัยโรคที่แม่นยำยิ่งขึ้น NeuViz 128 CT ถือเป็นเครื่องสแกน CT ชนิด 128 สไลซ์รุ่นแรกของจีนที่มีการส่งออกไปยังตลาดนานาชาติพร้อมสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่ต้องการเจาะตลาดเครื่องสแกน CT ระดับไฮเอ็นด์ทั่วโลก

          รูปภาพ- http://photos.prnewswire.com/prnh/20150508/214767 

          Neusoft Medical Systems สามารถพัฒนาต้นแบบเครื่องสแกน CT เครื่องแรกของจีนได้สำเร็จในปี 2537 และเริ่มผลิตในเชิงอุตสาหกรรมในปี 2541 ส่งผลให้จีนกลายเป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องสแกน CT รายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก เป็นรองเพียงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมนี และเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ Neusoft Medical Systems ส่งออกไปไกลกว่า 100 ประเทศและดินแดน โดยถูกนำไปใช้ในสถาบันสุขภาพกว่า 9,000 แห่งทั่วโลก 

          คุณเจียง เกนเมียว รองประธานของ Neusoft Corporation และประธานของ Neusoft Medical Systems กล่าวในพิธีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ว่า "ในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เราได้ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นหลัก เรามุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมเครื่องสแกน CT ของจีนตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการดำเนินงาน พร้อมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์คุณภาพสูงแก่ผู้คนทั่วโลกสืบต่อไป"

          เกี่ยวกับ Neusoft Medical Systems
          Neusoft Medical Systems Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและให้บริการเครื่องมือแพทย์ชั้นนำจากจีนซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2541 บริษัทมุ่งพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจนกลายเป็นผู้นำในตลาดเครื่องมือและบริการทางการแพทย์ของจีน ทั้งยังขยายกิจการด้วยการเปิดบริษัทย่อยในต่างประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปรู รัสเซีย บราซิล และเวียดนาม บริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสแกน CT, MRI, X-ray, Ultrasound, PET (Positron Emission Tomography), Linear Accelerator และ IVD (In Vitro Diagnostic Products) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ medical.neusoft.com/en

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

          Terry Du
          ศูนย์บริหารการสร้างแบรนด์และการตลาด
          Neusoft Corporation
          โทร. +86-24-8366-2306
          อีเมล: duch@neusoft.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode