กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Winona Capital รุกลงทุนใน Diono(R) หวังขับเคลื่อนการเติบโตและนวัตกรรม

วันที่ 11 พ.ค. 2558 )
 
 ชิคาโก้ และซีแอตเทิล--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- บริษัทชั้นนำในวงการผลิตภัณฑ์เพื่อการเดินทางสำหรับเด็ก เดินหน้าพัฒนาแบรนด์ และนวัตกรรมด้านความปลอดภัยผ่านพันธมิตรรายใหม่ 

          Winona Capital และ Diono ประกาศว่า Winona Capital ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์เอกชนในชิคาโก ได้ลงทุนด้านการควบคุมเชิงกลยุทธ์ในบริษัท Diono ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กคุณภาพสูง ทันสมัย และปลอดภัย การประกาศจับมือเป็นพันธมิตรครั้งใหม่นี้จะช่วยให้ Diono สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ๆได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรม 

          โลโก้- http://photos.prnewswire.com/prnh/20150507/214675LOGO

          แบรด เคลเลอร์ (Brad Keller) ประธานบริษัท Diono กล่าวว่า "Diono รู้สึกตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์ของเรา เราเป็นผู้บุกเบิกมาตั้งแต่ต้น และจะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครอง และบุตรหลานต่อไป เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในระหว่างการเดินทาง เราจะส่งเสริมการพัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านการร่วมมือกับ Winona Capital เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และทันสมัย"

          เจสัน สตาร์ (Jason Starr) ประธานบริษัท Winona Capital ระบุว่า "Diono ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำที่เยี่ยมยอดในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก และบริษัทก็มีประวัติด้านผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรด และทีมงาน เพื่อผลักดันการเติบโตของ Diono และมุ่งมั่นสืบสานภารกิจเพื่อการเดินทางอย่างปลอดภัยสำหรับเด็กๆต่อไปในอนาคต"

          ทั้งนี้ ROTH Capital Partners จะเข้ามาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาพิเศษด้านการเงินให้แก่ Diono สำหรับการทำธุรกรรมครั้งนี้

          เกี่ยวกับ Diono
          Diono นำเสนอประสบการณ์การเดินทางอย่างปลอดภัย และมีความสุขสำหรับครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย จากประสบการณ์กว่า 10 ปี Diono ยังคงเดินหน้ารักษามาตรฐานดีเลิศอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากรางวัลการันตีระดับโลกกว่า 100 รางวัลจากอุตสาหกรรม และหน่วยงานด้านผู้บริโภคที่มอบให้เพื่อเป็นเกียรติสำหรับการออกแบบที่เน้นความปลอดภัย และคุณสมบัติการใช้งานของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทาง และที่นั่งเสริมสำหรับรถยนต์ Diono มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองซีแอตเทิล และสำนักงานอีก 6 แห่งทั่วโลก ได้แก่ แคนาดา เยอรมนี อังกฤษ ฝรั่งเศส ฮ่องกง และจีน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่. www.diono.com

          เกี่ยวกับ Winona Capital
          Winona Capital ให้บริการด้านการจัดหา และเงินทุนเพื่อการเติบโตแก่ธุรกิจบริการ และผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคในตลาดระดับชนชั้นกลางค่อนไปทางล่าง Winona เป็นพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริหารไฟแรงที่มีเป้าหมายร่วมกันในด้านการสร้างแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยการลงทุนระยะยาว Winona Capital บริหารงานให้แก่บริษัทในเครือ และนักลงทุนกลุ่มสถาบันรวมเป็นมูลค่ากว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.winonacapital.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode