กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไซต์คอร์จับมือไมโครซอฟท์ เปิดตัว Sitecore Commence 8 เชื่อมประสบการณ์การทำตลาดในร้านค้าและดิจิตอลให้แก่ลูกค้า

วันที่ 20 ม.ค. 2558 )
iqml
 

ซานฟรานซิสโก--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Sitecore Commerce 8 ที่ขับเคลื่อนการทำงานโดย Microsoft Dynamics (R) นำเสนอโซลูชั่นพาณิชย์แบบ end-to-end


บริษัท ไซต์คอร์ (Sitecore) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟท์แวร์การบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้า ประกาศวางจำหน่าย Sitecore Commerce 8 ที่ขับเคลื่อนการทำงานโดย Microsoft Dynamics โดยโซลูชั่นล่าสุดนี้จะผนวกรวมประสบการณ์บริหารจัดการชั้นแนวหน้าของ Sitecore Experience Platform เข้ากับความสามารถด้านพาณิชย์หลายช่องทางของ Microsoft Dynamics for Retail เพื่อให้องค์กรต่างๆสามารถเติมเต็มช่องว่างระหว่างประสบการณ์ในร้านค้าและประสบการณ์จากระบบดิจิตอล


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140227/SF73524LOGO


เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว ไซต์คอร์และไมโครซอฟท์ประกาศว่า จะร่วมมือกันนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นำประสบการณ์ที่ดีที่สุดในด้านการตลาดและการค้าไว้ด้วยกัน ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมานั้น ไซต์คอร์และไมโครซอฟท์ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ และออกแบบสถาปัตยกรรม โดยใช้ความแข็งแกร่งทั้งจากไซต์คอร์และ Microsoft Dynamics ส่งผลให้โซลูชั่นที่ผสมผสานความแข็งแกร่งดังกล่าวปูทางให้ธุรกิจต่างๆสร้างประสบการณ์ที่เชื่อมถึงกันให้แก่ลูกค้าได้อย่างราบรื่น เนื่องจากผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับพฤติกรรมด้านดิจิตอล อุปกรณ์ และความพึงพอใจ ซึ่งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยการจัดการการสั่งซื้อแบบเรียลไทม์ได้ทุกช่องทาง


"เราประทับใจกับความสามารถที่สมบูรณ์แบบด้านการจัดการประสบการณ์ของไซต์คอร์” โรเบิร์ต ไวท์ ประธานเจ้าหน้าที่สารสนเทศสูงสุดของแอชลีย์ เฟอร์นิเจอร์ กล่าว "เราหวังว่าจะได้ใช้ฟีเจอร์แบบออนไลน์และออฟไลน์ที่ผนึกรวมไว้ด้วยกัน ซึ่งนำเสนอผ่านโซลูชั่นดังกล่าวนี้ เพื่อประสานการทำธุรกรรมแบบอีคอมเมิร์ซเข้ากับการทำธุรกิจในร้านค้า”


"ปัจจุบันธุรกิจต่างๆยังไม่มีแนวทางที่เป็นศูนย์กลางในการเชื่อมประสบการณ์โลกออนไลน์เข้ากับโลกแห่งร้านค้ารูปแบบเดิมของลูกค้า” ดาร์เรน การ์นัคเซีย ประธานเจ้าหน้าที่ยุทธศาสตร์สูงสุดของไซต์คอร์ กล่าว "ความร่วมมือนี้ช่วยเติมเต็มความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าด้วยการจับคู่ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีของโซลูชั่นระดับองค์กรระดับโลกที่น่าเชื่อถือ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เห็นความสำเร็จของเราจากการเดินหน้าครั้งสำคัญในอีกไม่กี่เดือนจากนี้ไป"


โซลูชั่นใหม่นี้สร้างความหลากหลายให้กับการนำเสนอสินค้าของไซต์คอร์มากยิ่งขึ้น การเปิดตัวโซลูชั่นดังกล่าวถือเป็นการส่งมอบโอกาสครั้งสำคัญให้แก่ลูกค้าผู้มีกิจการค้าปลีกให้สามารถรวบรวมข้อมูลของธุรกิจตนเองในทุกช่องทางการจำหน่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้ Microsoft Dynamics for Retail แล้ว หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจ


"ผู้ประกอบการค้าปลีกต้องการสร้างประสบการณ์ที่เชื่อมโยงถึงกัน เนื่องจากผู้ประกอบการเหล่านี้ต้องการขยายการมีส่วนร่วมที่ไปไกลกว่าจุดจำหน่าย” แอชวิน แมทธิว ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายโซลูชั่นพาณิชย์และค้าปลีกของไมโครซอฟท์เปิดเผยว่า "โซลูชั่นใหม่นี้ผสมผสานศักยภาพที่อัดแน่นด้านพาณิชย์เข้ากับแพลตฟอร์มด้านประสบการณ์ลูกค้าของไซต์คอร์ และแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของความร่วมมือของเราและความมุ่งมั่นในการส่งมอบโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม และปรับแต่งตามแต่ละบุคคลสำหรับลูกค้าของเราทั้งคู่”


คุณสมบัติเด่นๆ ประกอบด้วย:


- บริการที่มีความเหมือนกันทั้งแบบออนไลน์และร้านค้ารูปแบบเดิม: รายละเอียดทุกแง่มุมในใบสั่งซื้อทั้งหมด (อาทิ ราคา ภาษี และส่วนลด) จะสามารถตรวจสอบได้ทั้งในช่องทางดิจิตอลและร้านค้ารูปแบบเดิม ซึ่งช่วยสนับสนุนให้เกิดความต่อเนื่องของประสบการณ์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นช่องทางใด

- ศักยภาพที่สูงขึ้นจากช่องทางที่หลากหลาย: ฟีเจอร์ที่สมบูรณ์ของ Microsoft Dynamics  ในงานด้านการสร้างความจงรักภักดีของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งตำแหน่งของร้าน รวมถึงข้อมูลสต็อกสินค้าแบบเรียลไทม์ การซื้อสินค้าออนไลน์ การไปรับสินค้าที่ร้าน การจัดการคำสั่งซื้อซึ่งรวมถึงสินค้าส่งคืน งานบริการลูกค้า และศูนย์ประสานงานบริการ เหล่านี้เปิดให้สัมผัสได้ผ่านรูปแบบประสบการณ์ดิจิตอลซึ่งสร้างขึ้นมาโดยแพลตฟอร์มของไซต์คอร์

- การซิงค์และการเผยแพร่ข้อมูล: บริการซิงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลแคทตาลอกจาก Dynamics และ Commerce Catalog ของไซต์คอร์ เพื่อสนับสนุนประสบการณ์การใช้งานผ่านระบบดิจิตอลซึ่งมีทราฟฟิคสูงมาก

- โซลูชั่นเว็บไซต์หน้าร้าน: รองรับการทำเว็บสำหรับหน้าร้านจำนวนมาก เพื่อให้แสดงผลในแต่ละประเทศและนิติบุคคลแต่ละแห่งได้ด้วยรูปแบบการใช้งานเดียวกัน โดยจะมีการจัดเตรียมหน้าร้านอ้างอิงไว้ให้เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้เร็วขึ้น


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sitecore.net/commerce


ราคาและการวางจำหน่าย

Sitecore Commerce 8 ที่ขับเคลื่อนการทำงานโดย Microsoft Dynamics มีจำหน่ายทั่วไป ลูกค้าไซต์คอร์ที่สนใจสามารถติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณได้ตั้งแต่บัดนี้


เกี่ยวกับ Sitecore

ไซต์คอร์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้า โดยบริษัทเป็นผู้ส่งมอบคอนเทนท์คุณภาพและประสบการณ์แบบดิจิตอลเฉพาะตัว ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้แก่กลุ่มผู้รับ ตลอดจนสร้างความจงรักภักดีและขับเคลื่อนรายได้ ด้วยแพลตฟอร์มการเก็บประสบการณ์ของ Sitecore เหล่าผู้ซื้อขายในตลาดจึงสามารถรับทราบถึงประสบการณ์ของลูกค้าทุกคน ที่มีความผูกพันกับแบรนด์ผ่านทุกๆช่องทาง ทั้งนี้บริษัทมีแบรนด์ชั้นนำของโลกที่ให้ความไว้วางใจ Sitecore มากกว่า 4,400 ราย ซึ่งรวมถึง American Express, easyJet, Heineken และ L’Oreal เพื่อช่วยให้แบรนด์เหล่านี้สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ในระดับที่ลึกซึ้ง และชนะใจลูกค้าได้ตลอดไป

ติดต่อ:


บริษัท ไซต์คอร์ (Sitecore)

Lise T. Luckow

ไซต์คอร์

อีเมล: lil@sitecore.net

โทร.+45-53607253

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode