กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Procurri เปิดตัวแบรนด์ระดับโลกพร้อมโลโก้แบรนด์ใหม่

วันที่ 20 ม.ค. 2558 )
iqml
 

สิงคโปร์--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


         Procurri ผู้ให้บริการฟื้นฟูทรัพยากรและการบำรุงรักษาชั้นนำของโลกประกาศเปิดตัวแบรนด์ระดับโลกและอัตลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยโลโก้ใหม่ของบริษัท และเว็บไซต์ทั่วโลก


         http://photos.prnasia.com/prnh/20150115/8521500267LOGO


         ชื่อแบรนด์ Procurri ซึ่งมีความหมายว่า "ผู้นำ" ในภาษาละตินนั้น สอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทในการก้าวเป็นผู้นำตลาดโลกด้านการให้บริการศูนย์ข้อมูล


         อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวิสัยทัศน์ ภาพลักษณ์ และการบริการของ Procurri ซึ่งแสดงถึงการเปลี่ยนผ่านที่แข็งแกร่ง และการผนึกรวมขององค์กรระดับโลก หลังจากที่มีการผนวกรวมบริษัทในเครือของ Procurri LLC ได้แก่ Tinglobal Holdings Ltd, ASVIDA(R) Asia Pte Ltd และ Verity Solutions Sdn Bhd เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา


         "เราต้องการอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่ง และแสดงความเป็นหนึ่งเดียวมากขึ้นภายหลังการผนวกรวมกิจการ เพื่อแสดงออกถึงเป้าหมาย และวิสัยทัศน์เพียงหนึ่งเดียวของ Procurri ในการก้าวเป็นผู้นำตลาดโลกด้านการฟื้นฟูทรัพยากรไอทีและการบำรุงรักษา" ฌอน เมอร์ฟีย์ ซีอีโอระดับโลกของ Procurri กล่าว "เราเชื่อว่าอัตลักษณ์ใหม่ และโลโก้ของแบรนด์จะสะท้อนถึงการเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โครงสร้างพื้นฐาน และทรัพยากรของ Procurri อย่างกลมกลืน รวมถึงช่วยสนับสนุนบริษัทในการเดินหน้าภารกิจเพื่อเปลี่ยนแปลงแนวทางการใช้บริการเทคโนโลยีของโลก"


         โลโก้ของแบรนด์ใหม่ประกอบด้วยลูกศรสองดอก โดยลูกศรที่ชี้ไปด้านหน้ามีความหมายถึงการมองการณ์ไกลของบริษัท ส่วนลูกศรที่หันหัวไปด้านหลังหมายถึงกลยุทธ์ด้านโลจิสติกส์ย้อนกลับที่บ่งบอกถึงการได้รับการยอมรับของบริษัท ลูกศรที่เกี่ยวเชื่อมกันยังบ่งชี้ถึงความร่วมมือ และความสัมพันธ์อันแนบแน่นของเรากับหุ้นส่วน และลูกค้าของเรา ขณะที่สีน้ำเงินอมเขียว และสีเทาสะท้อนถึงคุณภาพ และจิตวิญญาณของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความเป็นมืออาชีพ ซึ่งช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Procurri ในการมุ่งสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจ


         Procurri มีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย จีน สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร บริษัทวางแผนเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ระดับสากลด้วยวิธีการซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ และการร่วมทุนในละตินอเมริกา และอินเดียในปี 2558 ก่อนหน้านี้ Procurri เคยประกาศว่า จะจัดตั้งบริษัทใหม่ภายในปี 2559 เพื่อมอบผลประโยชน์ให้กับบรรดาผู้ถือหุ้นมากยิ่งขึ้น


         ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Procurri ได้ที่ www.procurri.com หรือคลิกที่นี่เพื่อรับชมคลิปวิดีโอของแบรนด์ใหม่


         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่


         Selina Lim / Fiona Wong

         DeClout Limited

         โทร. +65-6818-1807

         อีเมล: selina.lim@declout.com / fiona.wong@declout.com


         โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150115/8521500267LOGO

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode