กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
"Stars Of Christmas" โครงการเพื่อสังคมฉลองปีที่ 5 ด้วยกิจกรรมและผู้สนับสนุนที่คับคั่งกว่าเดิม

วันที่ 1 ธ.ค. 2557 )
 
สิงคโปร์--1 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -ปิดท้ายด้วยคาราวานผู้ขับขี่ Jeep และ Harley-Davidson เพื่อแจกจ่ายของขวัญคริสมาสต์ให้แก่องค์กรด้านสังคม

          Stars Of Christmas ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมประจำปี จับมือบริษัท OUE Limited (SGX-ST: LJ3) แมนดาริน ออชาร์ด สิงคโปร์ และเหล่าพันธมิตร เดินหน้าแขวนดวงดาวแห่งคริสต์มาส ณ โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นที่ 5 ร่วมกับองค์กรช่วยเหลือเด็กหลายแห่ง โครงการ Stars Of Christmas ยังคงเดินหน้าธรรมเนียมการส่งมอบบรรยากาศแห่งเทศกาลคริสต์มาสให้แก่องค์กรไม่แสวงหากำไรที่มุ่งมั่นในการสนับสนุนเด็กๆที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ผู้ป่วยเด็ก หรือเด็กๆที่มาจากครอบครัวรายได้น้อย

          ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141127/8521407117

          Stars Of Christmas เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนของผู้บริจาค อาสาสมัคร และพันธมิตรระดับองค์กรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Chrysler Jeep Automotive of Singapore Pte Ltd และ Komoco Motorcycles Pte Ltd (Harley-Davidson of Singapore ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเพียงรายเดียว) นอกจากนี้ ยังเป็นที่น่ายินดีที่ในปีนี้ โครงการได้รับความร่วมมือเพิ่มเติมจาก Community Chest ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการระดมทุนและการมีส่วนร่วม ในสังกัดของคณะกรรมการสวัสดิภาพสังคมแห่งชาติสิงคโปร์ (the National Council of Social Service)

          Stars Of Christmas เป็นโครงการที่ดำเนินการกิจกรรม 3 ด้าน ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเชิญชวนให้พนักงานขององค์กรที่สนับสนุนโครงการ แขกผู้เข้าพักที่แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ และประชาชนทั่วไปรวบรวมของขวัญคริสต์มาส ในขณะที่ต้นคริสต์มาสซึ่งจัดแสดง ณ ล็อบบี้กลางของโรงแรม จะประดับประดาไปด้วยดาวที่บ่งบอกชื่อ อายุ และเพศของผู้ได้รับการสนับสนุน เหล่าผู้บริจาคก็จะได้รับการเชิญชวนให้เลือกดาวคริสต์มาสให้ได้หลายดวงเท่าที่ต้องการ โดยในดาวแต่ละดวงจะมีข้อมูลดังกล่าวเพื่อความสะดวกในการซื้อของขวัญ

          ในวันที่ 11 ธันวาคม 2557 ผู้ได้รับการสนับสนุนของ Stars Of Christmas พร้อมด้วยผู้ปกครอง พี่น้อง และผู้ดูแล จะเป็นแขกผู้มีเกียรติในงานเลี้ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ โดยมี ดร. สตีเฟน ริอาดี ประธานบริหารของ OUE เป็นประธานในงาน เด็กๆจะได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงและอาหารอันโอชะในงานเลี้ยงฉลองคริสต์มาสในยามบ่าย ซึ่งจะปิดท้ายด้วยการกล่าวคำอวยพรและซานตาคลอสที่จะมามอบของขวัญ

          Stars Of Christmas จะปิดท้ายด้วยกิจกรรม "Toy Run" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2557 โดยเหล่าอาสาสมัครในรถ Jeep(R) และมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson คู่ใจจะเรียงรายอยู่บริเวณด้านหน้าของแมนดาริน แกลเลอรีที่อยู่ติดกับถนนออร์ชาร์ด นับเป็นภาพการเฉลิมฉลองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ในขณะที่คาราวานจะเริ่มเคลื่อนขบวนในเวลา 9.30 น. เพื่อส่งมอบของขวัญคริสมาสต์ที่ได้มีการบริจาคให้กับองค์กรด้านสังคมและโรงพยาบาลต่างๆ

          มร.ทีโอ กิม ฮ็อค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดและกรรมการผู้จัดการของ OUE แถลงในพิธีเปิดงานว่า "คริสต์มาสคือช่วงเวลาของการให้ บริษัท OUE ยินดีที่ได้เฉลิมฉลองธรรมเนียมคริสต์มาสเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน Stars Of Christmas อาจจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริจาค อาสาสมัคร และพันธมิตร ซึ่งมีพันธกิจในการให้แก่สังคมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง”

          "เรายินดีที่ได้มีโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่มีความหมาย” มร.เจอรัลด์ เซง ผู้จัดการทั่วไปของ Chrysler Jeep Automotive Singapore กล่าวว่า "ด้วยโครงการเพื่อสังคมอย่าง Stars Of Christmas เราจึงสามารถมีส่วนช่วยในการนำสาส์นแห่งความหวังในช่วงคริสต์มาสไปสู่เด็กๆและครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด”

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

          จอร์แดน ไอแซค
          ฝ่ายสื่อสารองค์กร
          OUE Limited
          โทร. +65-6809-6052
          อีเมล: jordanisac@oue.com.sg

          จานีซ อาซูปาร์โด 
          ฝ่ายแบรนดิงและการสื่อสาร
          เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
          โทร. +65-6831-6385
          อีเมล: janice.azupardo@meritushotels.com

          ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141127/8521407117เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode