กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Investment Migration Council ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนแรก

วันที่ 28 พ.ย. 2557 )
iqml
 
เจนีวา--25 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Investment Migration Council (IMC) สมาคมระดับโลกซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมการลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาติและการย้ายถิ่นฐาน ได้ประกาศแต่งตั้งคุณบรูโน เลอคูเยอร์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนแรกของสมาคม

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20141125/717950 )

          คุณเลอคูเยอร์จะเป็นผู้นำของเจ้าหน้าที่ที่ขึ้นตรงต่อคณะกรรมการบริหาร และจะเป็นผู้รับผิดชอบการดำเนินงานทั้งหมดของ IMC โดยเขาจะเข้ามากำหนดพันธกิจ กลยุทธ์ และเป้าหมายของ IMC พร้อมเดินหน้าสู่ความสำเร็จร่วมกับทางคณะกรรมการบริหารอย่างใกล้ชิด

          ศ.ดร.ดิมิทรี โคเชนอฟ ประธานคณะกรรมการบริหาร กล่าวว่า "IMC กำลังเติบโตไปอีกขั้นหนึ่ง และการแต่งตั้งคุณเลอคูเยอร์ให้ดำรงตำแหน่งที่สำคัญเช่นนี้ ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์การดำเนินงานของเรา ซึ่งครอบคลุมถึงการกำหนดมาตรฐานระดับโลก ตลอดจนการประสานงานกับสมาคมวิชาชีพอื่นๆ หน่วยงานภาครัฐ และองค์กรระดับนานาชาติ”

          คุณเลอคูเยอร์กล่าวว่า "องค์กรวิชาชีพจะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อสามารถทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงและมีส่วนร่วมกับกลุ่มผู้ถือผลประโยชน์ได้อย่างแท้จริง ผมตั้งตารอที่จะร่วมงานกับทางคณะกรรมการบริหารและสมาชิกของกลุ่มเรา ตลอดจนผู้ประกอบวิชาชีพในวงกว้าง หน่วยงานภาครัฐ และเหล่าผู้ถือผลประโยชน์ร่วม เพื่อสร้างความมั่นใจว่า IMC จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรม และยังสามารถกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมได้อีกด้วย”

          IMC จะช่วยรณรงค์ให้สาธารณชนเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ลูกค้าและรัฐบาลต้องเผชิญ ตลอดจนให้ความรู้และส่งเสริมจรรยาบรรณและจริยธรรมในกลุ่มสมาชิก

          คุณเลอคูเยอร์เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของสมาคมผู้ให้บริการทางการเงินระดับประเทศแห่งหนึ่งในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โดยทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างรัฐบาลกับอุตสาหกรรม เขามีความชำนาญและประสบการณ์อันกว้างขวางในการบริหารจัดการและส่งเสริมการดำเนินงานของสมาคมผู้ให้บริการ

          เกี่ยวกับ IMC

          Investment Migration Council (IMC) เป็นสมาคมระดับโลกของผู้ประกอบวิชาชีพด้านการลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาติและการย้ายถิ่นฐาน โดยเป็นศูนย์รวมของผู้ถือผลประโยชน์ร่วมในอุตสาหกรรมและเป็นกระบอกเสียงให้กับอุตสาหกรรม IMC กำหนดมาตรฐานระดับสากลและประสานงานกับหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญ รัฐบาล และองค์กรระดับนานาชาติต่างๆในเรื่องการลงทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาติ IMC ช่วยรณรงค์ให้สาธารณชนเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ลูกค้าและรัฐบาลต้องเผชิญ ตลอดจนให้ความรู้และส่งเสริมจรรยาบรรณในกลุ่มสมาชิก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้าง สมาชิก และการบริหารงานของ IMC ได้ที่ http://www.investmentmigration.org 

          รับชมภาพของคุณเลอคูเยอร์ขณะปราศรัยที่งานเลี้ยงอาหารกลางวันครั้งแรก ณ โรงแรมฟูลเลอตัน โฮเต็ล ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีดร.โจเซฟ มัสกัต นายกรัฐมนตรีประเทศมอลตาเข้าร่วม ได้ที่ http://www.investmentmigration.org/press-images 

          แหล่งข่าว: Investment Migration Council (IMC)เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode